NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ BỀN VỮNG – AN TOÀN – TIẾT KIỆM

TO EVERYWHERE

Click me!

PH VIỆT NAM – VÌ NÔNG NGHIỆP VIỆT

Được kế thừa và phát triển từ thành quả của các công trình nghiên cứu khoa học, thuộc viện khoa học kỹ thuật quân đội. PH Việt Nam phát triển dòng sản phẩm cải tạo đất trồng, làm sạch các nền đất đang bị ô nhiễm, giúp cây trồng dễ dàng hấp thụ dinh dưỡng, tăng sức đề kháng và giảm bớt dịch bệnh.

Giúp giải quyết các khó khăn trong canh tác do đất trồng rất nhiều vùng tại Việt Nam đang bị nhiễm độc, nhiễm chua, nhiễm phèn. Đem đến năng suất vụ mùa cao cho bà con nông dân Việt.

Theo thống kê, Việt Nam có 27 triệu ha đất nông nghiệp, tập quán canh tác dùng phân bón hoá học, lạm dụng kích thích ngày càng nhiều khiến khoảng 30% đất đai bị nhiễm độc, khó canh tác, diện tích bị nhiễm độc ngày càng gia tăng. Điều này có tác động không nhỏ tới nguồn nước, môi trường, không khí, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ con người. Nhiều nước trên thế giới có nền nông nghiệp chưa phát triển cũng gặp thực trạng trên. Cần chung tay sử dụng các giải pháp hữu hiệu và an toàn, bền vững với môi trường để xử lý việc này.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Khử Chua, Hạ Phèn, Nâng Độ pH Đất – pH Đất

Được nhiều nhà vườn lớn tin dùng

Phân Bón Hữu Cơ – Chiết Xuất Đạm Cá Nước Ngọt – Bung Chồi – Đi Đọt – Tạo Cành

Cây Trồng dễ dàng hấp thụ ngay

Kích Rễ – Sự kết Hợp Hoàn Hảo Humic + Trichoderma + TE

Hiệu quả vượt trội

HÃY CÙNG CHUNG TAY

ĐEM ĐẾN NHỮNG GIẢI PHÁP

BỀN VỮNG – AN TOÀN – TIỆN LỢI

Chúng tôi đưa ra chương trình cùng bà con nông dân liên kết bán hàng, bán trên kết quả sử dụng sản phẩm, bán trên uy tín của những nhà nông canh tác giỏi, giúp bà con yên tâm sử dụng sản phẩm. Và chắc chắn được dùng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiền thật – hàng thật – hiệu quả thật.

Qua chương trình này, bất cứ bà con nông dân nào cũng có thể trở thành cộng tác viên, đại lý bán hàng của PH Việt Nam, vừa là người sử dụng sản phẩm, vừa kinh doanh giới thiệu những sản phẩm hữu ích tới nhiều bà con hơn.

Với sự hỗ trợ tận tình từ PH Việt Nam:

    • Không cần bỏ vốn nhập hàng
    • Sản phẩm chất lượng, đã có thương hiệu
    • Hỗ trợ đóng gói, giao nhận
    • Chiết khấu hoa hồng cao
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NHÂN

Nhân sự đóng vai trò then chốt trong tất cả chuỗi giá trị, nhân sự tốt, đặt đúng chỗ, có thể tạo ra một đế chế vĩ đại.

ĐỨC

Kinh doanh dựa trên đạo đức làm người, đem những giá trị tốt đẹp đến khắp mọi nơi

TRÍ

“Trí tuệ” giúp mở mang tầm mắt, “Trí tiến” giúp tâm sáng đường đi.

TÍN

“Một lần mất tín, vạn lần mất tin”, kim chỉ nam của thành công đó là niềm tin và chữ Tín.

“PH Việt Nam, bắt đầu với khát khao cải thiện nguồn đất, nước giúp sản phẩm nông nghiệp vươn lên với thương hiệu Nông Sản Việt. Khát khao khai mở một con đường, một sứ mệnh”

Người nông dân cung cấp cho xã hội từ lúa gạo tới rau củ quả cho các bữa ăn của gia đình Việt, ngoài ra còn góp phần xuất khẩu đem lại giá trị thương mại cho đất nước, góp phần phát triển kinh tế Việt Nam. Sự phát triển của nông nghiệp là rất quan trọng. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ cải tiến sản phẩm để phục vụ bà con nông dân góp phần phát triển cải thiện nông nghiệp Việt. Nhưng làm thế nào để nâng cao Nông Sản Việt, làm thế nào để Nông Sản Việt có thể có uy tín giá trị cao trên thế giới? Đã là người nông dân Việt Nam, ai cũng mang trong tim mình khát khao và trăn trở ấy. Nhưng đối với PH Việt Nam, khát khao ấy đã trở thành động lực to lớn, thôi thúc chúng tôi khai mở một con đường hoàn toàn mới – tự thân nó đã mang một sứ mệnh hết sức cao đẹp, cho cộng đồng, cho xã hội và cho nông dân Việt Nam.

Để làm được điều này, cần có một tầm nhìn, định hướng sâu rộng, một chiến lược phù hợp và sắp xếp công việc hết sức khoa học, chuyên nghiệp và chi tiết.

Bằng chứng là PH Việt Nam đã áp dụng một chu trình nghiên cứu và sản xuất sử dụng công nghệ cao và khoa học để tạo ra những dòng sản phẩm Chất lượng  – hiệu quả. Cải thiện đất, tăng dinh dưỡng và khả năng hấp thụ cho cây trồng. Tạo ra năng suất cao, bền vững cho bà con nông dân trong hơn 7 năm vừa qua, phục vụ và đồng hành cùng với rất nhiều nông dân Việt, nhận lại vô vàn lời cảm ơn và phản hồi tích cực.

LIÊN HỆ NGAY 08 68 50 60 65