Chính sách giao hàng

phvietnam.vn luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc thông qua các đơn vị vận chuyển uy tín với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Phí giao hàng:

Hiện nay hệ thống bán hàng của PH Việt Nam được mở rộng và liên kết với đơn vị giao hàng bưu điện, Viettel Post. Quý khách được giao hàng đến tận nơi khi mua hàng trên kênh bán online của chúng tôi và sử dụng phương thức thanh toán COD (Dịch vụ giao hàng nhận tiền).

Phí giao hàng sẽ giao động từ 0 đồng đến 50.000 đồng tuỳ vào số lượng, giá trị đơn hàng và loại sản phẩm.

2. Thời gian giao hàng:

phvietnam.vn sẽ yêu cầu bên vận chuyển hàng giao hàng cho khách hàng trong thời gian thỏa thuận khi khách hàng thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 3 – 7 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

Trong trường hợp khách hàng chọn hình thức thanh toàn bằng thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi phvietnam.vn nhận được thanh toán hoàn tất của khách hàng. Xin lưu ý rằng phvietnam.vn bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến, khách hàng xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó kiểm tra bên ngoài sản phẩm nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển, gửi hình ảnh phản hồi để chúng tôi kiểm tra và hỗ trợ giải quyết.